Thiết bị phục hồi đèn pha cũ khi sử dụng lâu bị mờ ố.

Sau một thời gian sử dụng, do các tác nhân thời tiết như nắng mưa, bụi bẩn chiếc đèn pha xe hơi của bạn dần mờ ố. Khả năng chiếu sáng bị hạn chế đi rất nhiều, gây khóc chịu khi lái xe ban đêm.

thiet-bi-phuc-hoi-den-cu-khi-su-dung-lau-bi-mo-o

Xin giới thiệu tới các bạn bộ thiết bị phục hồi đèn pha cũ khi sử dụng lâu bị mờ ố được Cartop.vn đang nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

Thiết bị phục hồi đèn pha cũ khi sử dụng lâu bị mờ ố.

Đây là bộ sản phẩm mới với công nghệ phủ nano tiên tiến nhất hiện nay, chỉ với một vài thao tác và chút thời gian bạn hoàn toàn có thể khôi phục bộ pha đèn xe của mình mới như mới mua.

 

thiet-bi-phuc-hoi-den-cu-khi-su-dung-lau-bi-mo-o-4

Xem giá bán sản phẩm tại đây

Bạn sẽ tiết kiệm được hàng triệu đồng nếu ra gara để phục hồi và hơn thế nữa là cả chục triệu nếu mua bộ pha mới, với sản phẩm này bạn không bao giờ phải lo về vấn đề này nữa.

Hướng dẫn sử dụng.

Bước 1: Đánh sạch bề mặt chiếc pha đèn của bạn, lưu ý đánh bằng giấy zap mịn để loại bỏ đi các vết bụi bẩn, vết sước hình thành trên pha đèn.

Bước 2: Sau khi đánh xong lau sạch bằng giấy mềm hoặc khăn sạch để loại bỏ bụi trong quá trình đánh bằng giấy zap. Sau đó để khô một lúc, bạn có thể dùng máy sấy tóc để khò qua chiếc đèn.

Bước 3: Đổ dung dịch vào cóng phun, phun đều tay sao cho chiếc đèn sáng đều là được.

Để khô sản phẩm khoảng 15 phút là bạn có thể lắp chiếc đèn vào xe và bắt đầu tận hưởng.

Với sản phẩm này bạn chỉ bỏ ra một lần tiền cho trọn bộ, sau đó bạn có thể mua thêm lọ dung dịch nano do cartop phân phối là có thể tiếp tục sử dụng.

Với thiết bị phục hồi đèn pha cũ khi sử dụng lâu bị mờ ố bạn có thể khôi phục 100% các loại pha của các hãng xe khác nhau và kể cả xe máy trong gia đình bạn, để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0989 345 862.

 

Bình luận trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Cartop.vn
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn: 0989 345 862