Phong thủy xe hơi và những điều nên biết.

Phong thủy là một khái niệm rất quen thuộc trong đời sống ngày nay, nó không phải là mê tín, đã có rất nhiều cuộc hội thảo và không ít các đề tài nghiên cứu được các nhà khoa học cho ra mắt về đề tài này.

Cung cấp thiềm thừ đá phong thủy cho xe hơi. Được thiết kế từ đá quý thiên nhiên 100%.

Theo Wikipedia: Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Hiểu nôm na thì phong thủy chính là cách áp dụng hướng gió, ánh sáng để tạo ra những không gian sống và làm việc ổn định, thoải mái phù hợp cho từng người theo bản mệnh.

Trước đây phong thủy chủ yếu được áp dụng trong việc xây dựng, bài trí nhà cửa, văn phòng. Khái niệm phong thủy dành cho xe hơi có thể coi là một từ mới, tuy nhiên nó lại hoàn toàn được áp dụng trên thực tế.

Việc sở hữu một chiếc xe hiện nay không khó khăn, chiếc xe được ví như một ngôi nhà mini cho bạn. Giống như căn nhà để ở, xe hơi trở thành vật phản ánh và là phần đời khác của chúng ta. Khí xấu trong xe có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và cho người khác.

Do đó khi đã sở hữu một chiếc xe yêu thích bạn nên hết sức chú ý:

Chọn những màu xe phù hợp với bản mệnh của mình.

Khí xấu trong ôtô có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và người khác. Khi nhắc tới xe hơi, người ta thường ngầm quy ước với nhau hình ảnh của chiếc xe là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh của chủ xe, tuy vậy, hiếm có người chú ý tới việc mang lại “khí tốt” cho chiếc xe của chính họ.

Những dòng khí hay năng lượng đó là tổng hòa của nội thất xe lẫn tất cả những gì thuộc về chiếc xe đó, tất nhiên dù chúng có cân bằng hay không thì cũng đều ảnh hưởng trực tiếp lên chủ xe. Để xử ý vấn đề này cần chú ý cho luồng khí trong xe luôn được lưu thông, mở cửa khi xe tạm nghỉ, nên để thêm các thiết bị hỗ trợ như: túi thơm, nước hoa, máy lọc không khí… trên xe để không khí luôn được điều hòa thoáng mát.

Đặt tượng trên xe: tượng được coi là biểu tượng xua đuổi tà khí, phù hộ cho gia chủ. Do vậy khuyến khích nên đặt thêm các tượng: thần tài, tỳ hưu, quan thế âm… trên xe nhằm tăng thêm sự vượng lộc, trừ tà cho tài xế.

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Phong thủy không phải là mê tín, nếu bạn biết vận dụng phong thủy một cách hợp lý sẽ giúp bạn luôn thoải mái trong công việc, làm ăn vượng lộc.

Bình luận trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Cartop.vn
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn: 0989 345 862