Night EYE nhà sản xuất đèn LED lớn tại Hồng Kông.

Nếu nói đến các loại đèn Lumiled tăng sáng nổi tiếng như: Philips, Osram, Cree mà quên mất đi NightEYE thì “quá phí”. Night EYE nhà sản xuất đèn LED lớn tại Hồng Kông mà bạn nên tin dùng khi lựa chọn các giải pháp tăng sáng cho xe hơi.

night-eye-nha-san-xuat-den-led-lon-tai-hong-kong

Có một thực tế là tại Việt Nam các mặt hàng đèn Lumileb, Xenon đa phần đều có xuất xứ tại Trung Quốc, đừng vội đánh giá ” hàng Tàu”. Không nghiễm nhiên Trung Quốc trở thành “công xưởng của thế giới”.

Với trình độ khoa học kỹ thuật đứng nhất nhì thế giới, đội ngũ kỹ thuật giỏi, Trung Quốc luôn cho ra những sản phẩm có chất lương rất tốt áp dụng những công nghệ mới nhất mà đôi khi cả Nga và Mỹ cũng không thể nghĩ tới được.

Tuy nhiên để lựa chọn mua được một sản phẩm tốt bạn cần phải phân biệt được đâu là hàng gia công, đâu là hàng nhà máy có xuất xứ rõ ràng.

Night EYE nhà sản xuất đèn LED lớn tại Hồng Kông.

Được ra đời từ năm 2013, CÔNG TY TNHH MẠNG CÔNG NGHỆ NEVERLAND tập trung sản xuất trong lĩnh vực hàng OEM dành cho xe hơi với các sản phẩm chiếu sáng như: đèn Lumiled, Xenon, bộ giải mã, đèn bộ với thương hiệu NightEYE.

Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm đạt chất lượng sánh ngang với Philips, Osram… cộng thêm chính sách bảo hành đổi trả hàng hoàn hảo cho tất cả khách hàng, NightEYE đã có chỗ đứng rất vững trên thị trường nước ngoài.

Tất cả các sản phẩm của NightEYE đều được sản xuất dựa trên LED chip có chất lượng cao như Cree hoặc LED chip do chính NEVERLAND sản xuất. Tuổi thọ và chất lượng sản phẩm luôn được đặt ưu tiên vị trí số 1. Với chính sách đổi trả hàng lên tới 3 năm, hiện nay NightEYE đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Cartop.vn hiện nay là đơn vị phân phối chính thức cho các dòng sản phẩm của NightEye, để có thể mua trải nghiệm và sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với Cartop.

Để trở thành đại lý phân phối xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline của công ty.

Bình luận trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Cartop.vn
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn: 0989 345 862