Đèn LED thương hiệu GTR Nhật Bản.

Ở Việt Nam khi lắp đèn LED tăng sáng cho xe hơi mọi người thường nghĩ ngay tới những thương hiệu như Philips, Osram, Cree. Nhưng đã bao giờ các bạn nghe nhắc tới các mẫu đèn Led thương hiệu GTR Nhật Bản chưa?

den-led-thuong-hieu-gtr-nhat-ban-2

Đèn LED thương hiệu GTR Nhật Bản.

Là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Nhật Bản, sản phẩm của GTR có chất lượng rất tốt, sánh ngang với các thương hiệu như Cree, Philips. Tuy nhiên do thị trường chưa mở rộng nên GTR vẫn còn ít xuất hiện tại Việt Nam.

Hiện nay chỉ có một vài cửa hàng Việt Nam được GTR Lighting uỷ quền phân phối cho người tiêu dùng, do người tiêu dùng Việt Nam chưa biết nhiều tới thương hiệu này,  mặt khác các sản phẩm Lumiled thương hiệu GTR có giá đắt đỏ ( thậm chí có sản phẩm còn cao hơn cả Philips). Do đó như cầu đặt mua sản phẩm của GTR chưa cao.

den-led-thuong-hieu-gtr-nhat-ban

 

Chính vì vậy khi nhắc tới đèn LED ô tô hoặc Xenon thương hiệu GTR hầu như người tiêu dùng không hề có khái niệm về sản phẩm của hãng này.

Theo đánh giá của người sử dụng, các sản phẩm của GTR quang thông (LUX) rất tốt, tạo độ rọi chuẩn xác khi lắp đặt. Đây chính là một yếu tố rất quan trọng trong việc tăng sáng cho đèn xe hơi.

Các mẫu đèn HID hoặc Led của GTR hầu hết được sản xuất trên các led chip của các hãng nổi tiếng như Philips, Cree do vậy luôn luôn cho ra những mẫu đèn có chất lượng và tuổi thọ cao.

Trong thời gian sắp tới, khi nhu cầu sử dụng tăng cao có lẽ GTR cũng sẽ có những chiến lược riêng để xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Khi đó người Việt sẽ biết đến đèn Led thương hiệu GTR Nhật Bản.

Bình luận trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Cartop.vn
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn: 0989 345 862