Các loại giá đỡ kẹp điện thoại trên xe hơi hiện nay

Bài viết sẽ tổng hợp cho các bạn biết về chức năng và sự tiện ích của các loại giá đỡ, kẹp điện thoại trên xe hơi phổ thông tại thị trường hiện nay.

Kẹp điện thoại để làm gì?

Về chức năng của các loại giá đỡ điện thoại trên ô tô thì chỉ có một số chức năng chính như:

– Giữ điện thoại cố định trên taplo.

– Định vị điện thoại trên kính xe của bạn.

Vậy tại sao phải để điện thoại trên taplo hoặc gắn trên kính? Câu trả lời rất đơn giản. Bạn đang tự tận hưởng một chuyến picnic, nhưng bạn lại không thông thạo về tuyến đường  bạn đang di chuyển, bạn không thể một tay cầm vô lăng, một tay xe Google Map được. Giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn đó chính là sử dụng một giá đỡ điện thoại để bạn có thể vừa điều khiển chiếc xe, vừa có thể xem cung đường bạn đang muốn di chuyển. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng hữu ích khác tuỳ theo cách sử dụng của bạn.

Có những loại giá đỡ, kẹp điện thoại trên ô tô nào hiện nay.

Theo Cartop.vn thấy, hiện nay chủ yếu có 3 dạng kẹp điện thoại trên xe hơi đó là: gắn trên kính xe, đặt trên taplo và kẹp cửa gió trên xe.

– Giá đỡ điện thoại gắn kính xe và đặt taplo:

Về thiết kế hai dòng sản phẩm này có kết cấu tương tự nhau, phần đế luôn là một miếng nhựa có khả năng bám dính. Thêm một chiếc lẫy giúp bạn tạo ra một khoảng không khí trống để hút chặt vào kính hoặc taplo trên xe.

cac-loai-gia-kep-dien-thoai-tren-xe-hoi-hien-nay
Miếng nhựa dẻo sẽ có tác dụng tạo khoảng chân không giúp thiết bị bám chặt vào taplo hoặc kính.
cac-loai-gia-kep-dien-thoai-tren-xe-hoi-hien-nay-1
Nếu bạn để như này bạn có thể vừa lái xe vừa xem được Google Map

– Giá đỡ điện thoại kẹp trên lọc gió:

Cũng với chức năng như vậy, nhưng loại này lại được kẹp trên các cửa lọc gió cho xe hơi. Với loại này chân đế thường có 4 cạnh để giúp bạn định vị thiết bị. Bạn chỉ cần ấn kẹp vào của lọc gió điều hoà trên xe là được, rất chắc chắn nhé.

cac-loai-gia-kep-dien-thoai-tren-xe-hoi-hien-nay-2
Kẹp điện thoại trên lọc gió cho xe hơi

Ngoài ra xin giới thiệu thêm một loại nữa, loại này chỉ thiết kế để đặt điện thoại trên taplo. Với dòng sản phẩm này chiếc điện thoại của bạn sẽ phải gắn thêm một miếng sắt cố định vào đằng sau máy, trên giá đỡ là một khoảng nam châm. Khi sử dụng bạn đặt điện thoại có phần sắt đó vào đúng điểm có nam châm là bạn đã định vị được điện thoại trên xe. Theo mình thấy loại này tuy đẹp mắt, nhỏ gọn nhưng lại khá bất tiện. Bạn rất khó điều chỉnh lại khoảng cách, tầm nhìn cho thiết bị của mình.

cac-loai-gia-kep-dien-thoai-tren-xe-hoi-hien-nay-33

Trên đây là một số loại giá đỡ kẹp điện thoại trên xe ô tô hiện nay đang thịnh hành, bạn có thể tham khảo và chọn cho mìn được một sản phẩm ưng ý.

Nếu cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Cartop.vn.

Bình luận trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Cartop.vn
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn: 0989 345 862