thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-6
thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-4thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-6thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-7thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-5thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-3thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-2thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-1thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi

Thiềm thừ – Cóc ngậm ngọc vật phẩm phong thủy đặt Taplo cho xe hơi

1,650,000 

KHUYẾN MÃI

Bảo hành trọn đời cho sản phẩm

Đổi hàng thoải mái, bảo trì bất cứ khi nào có yêu cầu

Chát qua facebook
 • BÁN HÀNG
  CHẤT LƯỢNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0981 443 555

  Yahoo Skyper

Vnpmart tự hào là nhà sản xuất vật phẩm phong thủy cho xe hơi hoàn toàn bằng đá tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam. Xuất phát từ chính sự tâm linh của chúng tôi, từ ý tưởng đó chúng tôi muốn nhân rộng ra để phục vụ thêm cho quý khách có sở thích và tín ngưỡng như chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi được chế tác hoàn toàn 100% từ các loại đá thiên nhiên, không phải là bột đá (hoặc thủy tinh) như vật phẩm phong thủy tại một số nơi khách và hoàn toàn dựa vào thủ công để đưa ra một sản phẩm

Tại sao vật phẩm phong thủy phải bằng đá mới tốt?

Theo Huyền Không Phi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát Bạch (hành Thổ) từ năm 2004 – đến năm 2023 (chu kỳ 20 năm), vì vậy chất liệu tạo nên Cóc vàng phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo thiềm thừ phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.

Xem thêm: CÓC TÀI LỘC VẬT PHẨM PHONG THỦY CHO XE HƠI.

Bột đá là đá đã được nghiền nát và trộn với các hợp chất đặc biệt, và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau, rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn và giá thành rẻ hơn kiểu sản xuất thủ công nhưng linh khí của Cóc vàng phong thủy bột đá này sẽ rất ít, vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại ít linh khí mà thôi.

Cóc vàng phong thủy được đúc bằng đồng, thuộc hành Kim, trong Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ) này thì được “tương sinh” , vì Thổ sinh Kim. Cũng giống như Cóc vàng phong thủy bột đá, linh khí của Cóc vàng phong thủy bằng đồng không đầy đủ bằng linh khí của Cóc vàng phong thủy đá tự nhiên, vì đồng đã bị nung chảy cho vào khuôn đúc.

Hơn nữa khi đến Hạ Nguyên Vận 9 thuộc Cửu tử (hành Hỏa), từc từ năm 2024 – 2043 (chu kỳ 20 năm). Mà Hỏa thì khắc Kim, nên vật liệu bằng đồng (hành Kim) đến đầu Hạ Nguyên Vận 9, tức năm 2024 thì Thiềm Thừ bằng đồng người ta sẽ không sử dụng. Thay vào đó người ta sử dụng Cóc vàng phong thủy bằng đá thiên nhiên để có thời gian lâu dài, và ở Hạ Nguyên Vận 9 thì được “tương sinh” , vì Hỏa sinh Thổ. Và hơn nữa đá thiên nhiên thuộc hành Thổ, còn giữ trọn vẹn linh khí của Trời Đất qua hàng triệu năm, và được sử dụng cả vào Hạ Nguyên Vận 8 và Vận 9 (từ năm 2024 – đến 2043), được “tương vượng và tương sinh” rất phù hợp vì vậy việc sử dụng linh vật phong thủy bằng đá thiên nhiên là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Mô tả sản phẩm qua hình ảnh:

Sản phẩm có thể được đặt theo mẫu mã cũng như kích thước bạn yêu cầu, hiện trong khi chúng tôi chỉ sản xuất một mẫu chung với kích thước 10x10x10cm.

thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi
Thiềm thừ đặt Taplo xe hơi, chế tác bằng đá tím ngọc Văn Chấn

thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-1

thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-2
Thiềm thừ đá caxnit vàng

thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-3

thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-4
Thiềm thừ đá Caxit vân gỗ

thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-5

thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-6

thiem-thu-coc-ngam-ngoc-vat-pham-phong-thuy-dat-taplo-cho-xe-hoi-7
Thiềm thừ đá ngọc xanh Văn Chấn

Chính sách mua hàng Thiềm Thừ phong thủy tại Vnpmart

Để đặt hàng quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline: Mr Dương 0981 443 555 để được thông báo về chủng loại sản phẩm còn trong kho. Những hình ảnh chúng tôi đăng tại đây đôi khi không còn hàng. Chủng loại đá tự nhiên thì có nhưng do vân đá khác nhau nên đôi khi có một số quý khách yêu cầu lấy đúng mẫu chúng tôi up trên website thì không thể có (có thể đã cung cấp cho khách hàng trước) Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ gửi hình ảnh thực tế vật phẩm còn trong kho cho quý khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi là nhà cung cấp, do vậy việc tư vấn cho quý khách về mặt kĩ thuật như chiều cao, kích thước cho cân bằng với chiếc xe của quý khách chúng tôi có thể tư vấn kĩ, nhưng về mặt mệnh hợp đá (phong thủy theo mệnh) thì bạn có thể tham khảo với thầy phong thủy hoặc qua các kênh khác. Chúng tôi không thể tư vấn chuyên sâu cho bạn về vấn đề này. Rất mong quý khách thông cảm.

Xem Thêm: MỆNH KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ HỢP VỚI MÀU NÀO.

Giá sản phẩm chỉ là giá tham khảo, giá thực thế còn tùy thuộc rất nhiều vào mẫu đá, mầu đá, kích thước… Do vậy vui lòng để  lại lời nhắn thông qua chức năng nhắn tin (qua facebook, zalo..) có trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận thông tin.

Sản phẩm phong thủy tại Vnpmart.com.vn được bảo hành trọn đời, đổi hàng thoải mái (cùng sản phẩm, kích thước, màu sắc). Hàng cũ các bạn có thể đổi trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi, không hề mất phí.

Chúc quý khách lựa chọn cho mình được một vật phẩm ưng ý, mang lại nhiều tài lộc, công danh thành đạt.

 

Vnpmart tự hào là nhà sản xuất vật phẩm phong thủy cho xe hơi hoàn toàn bằng đá tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam. Xuất phát từ chính sự tâm linh của chúng tôi, từ ý tưởng đó chúng tôi muốn nhân rộng ra để phục vụ thêm cho quý khách có sở thích […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiềm thừ – Cóc ngậm ngọc vật phẩm phong thủy đặt Taplo cho xe hơi”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *