phat-di-lac-bang-da-phong-thuy-6

Phật di lặc bằng đá phong thủy

1,350,000  800,000 

Sản phẩm chế tác hoàn toàn bằng đá quý thiên nhiên.

Bảo hành trọn đời cho sản phẩm.

Đổi hàng thoải mái cho sản phẩm

 

Chát qua facebook
 • BÁN HÀNG
  CHẤT LƯỢNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0981 443 555

  Yahoo Skyper

Vnpmart tự hào là nhà sản xuất vật phẩm phong thủy cho xe hơi hoàn toàn bằng đá tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam. Xuất phát từ chính sự tâm linh của chúng tôi, từ ý tưởng đó chúng tôi muốn nhân rộng ra để phục vụ thêm cho quý khách có sở thích và tín ngưỡng như chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi được chế tác hoàn toàn 100% từ các loại đá thiên nhiên, không phải là bột đá (hoặc thủy tinh) như vật phẩm phong thủy tại một số nơi khách và hoàn toàn dựa vào thủ công để đưa ra một sản phẩm

Tại sao vật phẩm phong thủy phải bằng đá mới tốt?

Theo Huyền Không Phi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát Bạch (hành Thổ) từ năm 2004 – đến năm 2023 (chu kỳ 20 năm), vì vậy chất liệu tạo nên các vật phẩm phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo thiềm thừ phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.

Xem thêm: CÓC TÀI LỘC VẬT PHẨM PHONG THỦY CHO XE HƠI.

Bột đá là đá đã được nghiền nát và trộn với các hợp chất đặc biệt, và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau, rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn và giá thành rẻ hơn kiểu sản xuất thủ công nhưng linh khí của Cóc vàng phong thủy bột đá này sẽ rất ít, vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại ít linh khí mà thôi.

Cóc vàng phong thủy được đúc bằng đồng, thuộc hành Kim, trong Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ) này thì được “tương sinh” , vì Thổ sinh Kim. Cũng giống như Cóc vàng phong thủy bột đá, linh khí của Cóc vàng phong thủy bằng đồng không đầy đủ bằng linh khí của Cóc vàng phong thủy đá tự nhiên, vì đồng đã bị nung chảy cho vào khuôn đúc.

Hơn nữa khi đến Hạ Nguyên Vận 9 thuộc Cửu tử (hành Hỏa), từc từ năm 2024 – 2043 (chu kỳ 20 năm). Mà Hỏa thì khắc Kim, nên vật liệu bằng đồng (hành Kim) đến đầu Hạ Nguyên Vận 9, tức năm 2024 thì Thiềm Thừ bằng đồng người ta sẽ không sử dụng. Thay vào đó người ta sử dụng Cóc vàng phong thủy bằng đá thiên nhiên để có thời gian lâu dài, và ở Hạ Nguyên Vận 9 thì được “tương sinh” , vì Hỏa sinh Thổ. Và hơn nữa đá thiên nhiên thuộc hành Thổ, còn giữ trọn vẹn linh khí của Trời Đất qua hàng triệu năm, và được sử dụng cả vào Hạ Nguyên Vận 8 và Vận 9 (từ năm 2024 – đến 2043), được “tương vượng và tương sinh” rất phù hợp vì vậy việc sử dụng linh vật phong thủy bằng đá thiên nhiên là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tượng phật di lặc bằng đá phong thủy đặt bàn làm việc hoặc taplo cho ô tô.

Xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm tượng phật di lặc bằng đá phong thủy , sản phẩm được chế tác hoàn toàn bằng đá mỹ nghệ tại Lục Yên, hoàn toàn tự nhiên, không phải bột đá ép hay thủy tinh.

Kích thước sản phẩm: sẵn hàng: 10x10x10 cm. Kích thước khác xin vui lòng liên hệ

Mô tả sản phẩm qua hình ảnh:

Qúy khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ trước về mẫu mã, chủng loại. Vnpmart sẽ gửi mẫu thực tế cho quý khách, vì mẫu ở đây chỉ minh họa cho sản phẩm, sản phẩm có thể khác nhau về vân đá, kích thước. Giá sản phẩm sẽ khác nhau do chủng loại đá.

Sản phẩm chế tác hoàn toàn bằng đá quý thiên nhiên.

Bảo hành trọn đời cho sản phẩm.

Đổi hàng thoải mái cho sản phẩm

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phật di lặc bằng đá phong thủy”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *