Kiểm tra mẫu đèn LED Double Color Led chip Philips.

Tác giả : Nhật Minh 17/11/2017
326

Hôm nay Cartop.vn sẽ kiểm tra mẫu đèn LED Double Color Led chip Philips. Qua bài viết bạn sẽ có thêm thông tin và cái nhìn tổng quát về bộ sản phẩm công nghệ mới này.

Kiểm tra mẫu đèn LED Double Color Led chip Philips.

Đèn LED 2 trong 1 với chế độ chuyển đổi màu trắng vàng.

Đây là mẫu đèn LED công nghệ mới nhất được Cartop.vn phân phối, khác với những dòng sản phẩm Lumiled khác chỉ cho ra một ánh sáng đơn sắc( thông thường là trắng hoặc vàng) thì với sản phẩm Lumiled Double Color ZES chip này hai mầu sẽ có thể sử dụng chung trên một bóng đèn.

Với màu trắng bạn có thể sử dụng đẻ di chuyển cho những ngày đẹp trời, riêng màu vàng để di chuyển vào những ngày thời tiết mưa hoặc có sương mù.

Sản phẩm thích hợp cho tài xế hay phải chạy xe ban đêm trong các cùng có khí hậu lạnh, nhiều sương mù, nhất là trong thời điểm chuyển thu và đông.

Cơ chế chuyển đổi màu khá đơn giản, bạn chỉ cần nháy đèn là đã có thể chuyển đổi giữa các màu với nhau.

Led chip philips: ZES.

Không phải bàn cãi nhiều về chất lượng của LED chip do philips sản xuất, với chất lượng vượt trội, công nghệ cao. Philips là một trong những nhà sản xuất LED chip hàng đầu trên thế giới. So  sánh giữa các sản phẩm cùng loại như Osram, Cree, chip Philips luôn được người tiêu dùng tại Việt Nam đánh giá cao về chất lượng.

Mô tả qua hình ảnh.

Bao bì sản phẩm đèn LED hai màu trắng vàng

Trọn bộ sản phẩm bao gồm hai bóng đèn Led + Blallast

Nhìn ban đầu Ballast được thiết kế khá nhỏ bằng hợp kim, tuy nhiên khi test sản phẩm cảm nhận thấy Ballast khá tốt, nhiệt độ ở mức trung bình. Không có hiện tượng trễ sáng như các sản phẩm Ballast kém chất lượng.

Sản phẩm có đầy đủ chân loại H phù hợp cho hầu hết các dòng xe tại Việt Nam.Vỏ ngoài và đui đèn được thiết kế bằng hợp kim nhôm hàng không, khá nhẹ. Truyền tải nhiệt tốt ra phần tàn nhiệt bằng lưới phía sau, giúp cho đèn luôn được mát trong quá trình vận hành.

Chân Led chip mịn màng, được sản xuất trên công nghê cao. Với hai dải LED, một là trắng, một là vàng. Hai dải LED này có chức năng hiển thị màu theo mong muốn của người lái xe.

Ánh sáng trắng (6500K)
Ánh sáng vàng (3400K) giúp bạn di chuyển trong thời tiết có mưa haowcj sưng mù dễ dàng.

Thông số kỹ thuật.

Điện áp: 9-36V ( thích hợp cho cả xe con và xe tải với dải điện 12 đến 24V).

LED: Philips Luxeon-ZES Chip.

Dải led: 12 bóng chia 4 hàng.

Công suất: 45W.

Lumen: 4500lm.

Kelvin: 3500K (vàng) 6500K (trắng).

Trên đây là một số thông số cơ bản để kiểm tra mẫu đèn LED Double Color Led chip Philips. Bộ sản phẩm phù hợp cho những tài xế hay phải di chuyển vào ban đêm trong thời tiết sương mù (như tại các tỉnh phía bắc) hoặc có mưa.

 

 

Tin liên quan