Hướng dẫn cài đặt (setup) nhớ ghế trên xe ô tô.

Huong Dan Cai Dat Setup Nho Ghe Tren Xe O To 1 1

Chức năng nhớ ghế là một tiện tích rất hữu dụng cho người lái, tuy nhiên nếu đây là lần đầu bạn sử dụng một chiếc xe có chức năng này chắc hẳn bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ để cài đặt cài đặt nhớ ghế trên xe ô tô của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt (setup) nhớ ghế trên xe ô tô một cách đơn giản nhất cho bạn.

Huong Dan Cai Dat Setup Nho Ghe Tren Xe O To 1

Trước đây, tiện ích này thường chỉ được trang bị trên các dòng xe sang phân khúc C hoặc D, tuy nhiên với công nghệ xe hiện đại như hiện nay nhiều dòng xe thuộc phân khúc bình dân cũng được trang bị thêm tính năng này. Ví dụ với những chiếc Kia Cerato đời mới hiện nay.

Đây là một tính năng bổ trợ rất tuyệt vời cho người lái, nó sẽ giúp bạn định vị chính xác vị trí ngồi của ghế lái theo đúng tư thế thoải mái nhất cho bạn.

Đặc biệt, nó có thể điều chỉnh các mức khác nhau với khoảng cách khác nhau trong trường hợp lái xe quãng đường dài hoặc trong lúc bạn bước vào xe và lái xe.

Mỗi chiếc xe có có những vị trí dài đặt nhớ ghế khác nhau, ví dụ như Volvo, Mec có thể thấy hệ thống nút bấm điều chỉnh nằm bên hệ thống điều khiển nút bấm điều chỉnh gương, kính, nhưng với các dòng xe như Mazda, Kia thì nó lại nằm ngay bên dưới chiếc ghế của xe.

Tuy nhiên, về tổng quan cách Setup của nó tương đối giống nhau về nguyên lý hoạt động, và đương nhiên khi bạn cài đặt hoàn chỉnh thì thao tác bước vào xe, luồn tay xuống ghế kéo tang ghế sẽ không còn phải làm như những chiếc xe “dùng cơm” để chỉnh ghế.

Hướng dẫn cài đặt (setup) nhớ ghế trên xe ô tô.

Chúng tôi lấy ví dụ thao tác trên chiếc xe Mazda, bạn sẽ tìm thấy hệ thống nút điều chỉnh này ngay bên trái dưới ghế ngồi của tài xế.

Bước 1.

Kéo phanh tay, mở khóa điện xe để khởi động xe, việc này nhằm khởi động hệ thống máy tính của xe, đây là nơi lưu trữ mọi thông tin bạn cài đặt hệ thống của xe.

Huong Dan Cai Dat Setup Nho Ghe Tren Xe O To

Bước 2.

Kéo ghế về vị trí bạn thoải mái nhất khi lái xe. Nhấn giữ phím “SET” sau khi nghe tiếng “BIP” phát tín hiệu bạn nhấn số 1. Lúc này mặc địnhvị trí 1 là vị trí bạn sẽ ngồi đúng tư thế với bạn nhất khi bạn lái xe.

Lưu ý là thao tác không quá 3 giây cho một lần SET vị trí.

Bước 3

Kéo ghế về vị trí tiếp theo, thông thường xe là vị trí khi bạn xuống xe hoặc lên xe (vị trí này sẽ là lúc khi bạn mở cửa xe,ghế tự động lùi khoảng cách cho bạn lên hoặc xuống dễ dàng thoải mais nhất) và lập lại như bước 1, nhưng thay vì bấm phím 1 bạn sẽ bấm phím 2.

Lúc này vị trí ghế thứ hai đã được cài đặt.

Den led xe may chinh hang owleye m502ĐỘ ĐÈN LED TẠI NHÀ CHỈ TRONG 30 PHÚT!

Bạn muốn lắp đặt phụ kiện, ĐỘ ĐÈN LED Ô TÔ, CAMEMA HÀNH TRÌNH tại nhà?

Hãy gọi ngay Owleye. Nhà cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng MẮT CÚ để trải nghiệm dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi.

Owleye - Chỉ bán hàng chính hãng.

https://owleye.vn

Nếu xe có theercos vị trí số 3 bạn hoàn toàn có thể làm tương tự.

Để cài đặt lại toàn bộ bạn chỉ cần nhấn giữ phím SET cho đến khi nghe tiếng “BIP” kéo dài và nhấn 1, 2. Lúc này hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu cài đặt (setup) nhớ ghế trước đó, sau đó bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại.

Bình luận trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Cartop.vn
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn: 0989 345 862