Thứ Năm, Tháng Tư 15, 2021
Home Tin tức Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Xin gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng và bảo hành tại Car top như sau:

Để có được một sản phẩm như ý và một chính sách giá tốt nhất quý khách hàng vui lòng lựa chọn sản phẩm và check lại giá tại Cartop.vn. Do giá có thể thay đổi theo từng thời điểm ( rẻ hơn hoặc đắt hơn, hoặc đang có tặng kèm…) nhưng chúng tôi chưa kịp cập nhật trên website. Do đó rất mong quý khách comment lại cho chúng tôi khi quyết định mua hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo chương trình và giá bán cho bạn khi tiếp nhận thông tin đặt hàng.

Giá thành: Quan điểm bán hàng của Cartop.vn là cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tại Cartop sẽ không có hàng hoá kém chất lượng. Điều này chúng tôi cam kết cùng khách hàng. Do đó nếu bạn so sánh cùng một sản phẩm có những nơi bán rẻ hơn khá nhiều với mức giá chúng tôi đang đưa ra cho bạn, vậy bạn có thể lựa chọn mua hàng tại đó. Chúng tôi cũng sẽ rất buồn khi không được phục vụ bạn. Tuy nhiên điều chúng tôi luôn muốn mang lại cho quý khách hàng đó là sự trải nghiệm mua sắm với dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất. Không giống một số nơi khác, sau khi bán xong sản phẩm họ sẽ “phủi tay” khi hàng đến với bạn. Đối với Cartop.vn chúng tôi sẽ có trách nhiệm với bạn kể cả khi sản phẩm bạn mua tại Cartop đã hết thời gian bảo hành. Đây chính điều chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn.

Bảo hành: Đối với sản phẩm điện tử chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 6 đến 12 tháng tùy thuộc vào sản phẩm quý khách lựa chọn. Chính sách bảo hành luôn đi kèm trong phần mô tả sản phẩm, vậy xin vui lòng đọc kĩ về phần này. Và quan trọng hơn cả đó là tem bảo hành tại cartop.vn phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc bóc vỡ.

chinh-sach-ban-hang
Tem bảo hành sản phẩm luôn được dán khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng

Đổi trả hàng: Áp dụng cho từng chủng loại sản phẩm, vui lòng xem kĩ phần bảo hành cho từng sản phẩm trong mô tả sản phẩm.

Khuyến mãi: Theo từng thời điểm bán hàng, để có được thông tin khuyến mãi cho sản phẩm bạn chọn bạn nên phản hồi thông tin đến Cartop, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin khuyến mãi chi tiết.

Cập nhật tín tức SEO, kinh nghiệm bán hàng OnlineBiznow.vn
Cập nhật tin tức về kinh doanh, SEO, với nội dung về công cụ tìm kiếm và các thủ thuật Marketing chuyên sâu…
Biz Now

Mọi sự hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Mr Dương: 0981 443 555.

- Advertisment -

Được quan tâm

Cảnh báo mua đèn led ô tô về lắp đặt, lỗi hỏng… và rồi người bán phủi tay.

Mua đèn led ô tô từ các cá nhân trên các trang hội nhóm Facebook sau đó về lắp đặt nhưng sảy ra lỗi...

Top 5 hãng sản xuất lốp ô tô lớn nhất thế giới

Dưới đây là top 5 hãng sản xuất lốp ô tô lớn nhất thế giới, trong đó phải kể đến 3 hãng lốp được...

Giải mã mẫu logo bí ẩn của Toyota Alphard

Đã quen thuộc với mẫu logo nổi tiếng của Toyota, nhưng người tiêu dùng không khỏi bỡ ngỡ khi bất ngờ nhìn thấy một...

Bắt gặp chuyên cơ mặt đất Toyota Alphard 2021 lăn bánh trên đất Hà Nội.

Nhìn thực tế bề ngoài chiếc Toyota Alphard khá hầm hố, thiết kế vuông vắn và chắc chắn. Đây có thể là một trong...