Chính sách bán hàng

Xin gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng và bảo hành tại Car top như sau:

Để có được một sản phẩm như ý và một chính sách giá tốt nhất quý khách hàng vui lòng lựa chọn sản phẩm và check lại giá tại Cartop.vn. Do giá có thể thay đổi theo từng thời điểm ( rẻ hơn hoặc đắt hơn, hoặc đang có tặng kèm…) nhưng chúng tôi chưa kịp cập nhật trên website. Do đó rất mong quý khách comment lại cho chúng tôi khi quyết định mua hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo chương trình và giá bán cho bạn khi tiếp nhận thông tin đặt hàng.

Giá thành: Quan điểm bán hàng của Cartop.vn là cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tại Cartop sẽ không có hàng hoá kém chất lượng. Điều này chúng tôi cam kết cùng khách hàng. Do đó nếu bạn so sánh cùng một sản phẩm có những nơi bán rẻ hơn khá nhiều với mức giá chúng tôi đang đưa ra cho bạn, vậy bạn có thể lựa chọn mua hàng tại đó. Chúng tôi cũng sẽ rất buồn khi không được phục vụ bạn. Tuy nhiên điều chúng tôi luôn muốn mang lại cho quý khách hàng đó là sự trải nghiệm mua sắm với dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất. Không giống một số nơi khác, sau khi bán xong sản phẩm họ sẽ “phủi tay” khi hàng đến với bạn. Đối với Cartop.vn chúng tôi sẽ có trách nhiệm với bạn kể cả khi sản phẩm bạn mua tại Cartop đã hết thời gian bảo hành. Đây chính điều chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn.

Bảo hành: Đối với sản phẩm điện tử chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 6 đến 12 tháng tùy thuộc vào sản phẩm quý khách lựa chọn. Chính sách bảo hành luôn đi kèm trong phần mô tả sản phẩm, vậy xin vui lòng đọc kĩ về phần này. Và quan trọng hơn cả đó là tem bảo hành tại cartop.vn phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc bóc vỡ.

chinh-sach-ban-hang
Tem bảo hành sản phẩm luôn được dán khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng

Đổi trả hàng: Áp dụng cho từng chủng loại sản phẩm, vui lòng xem kĩ phần bảo hành cho từng sản phẩm trong mô tả sản phẩm.

Khuyến mãi: Theo từng thời điểm bán hàng, để có được thông tin khuyến mãi cho sản phẩm bạn chọn bạn nên phản hồi thông tin đến Cartop, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin khuyến mãi chi tiết.

Mọi sự hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Mr Dương: 0981 443 555.

Bình luận trên Facebook

One thought on “Chính sách bán hàng

  1. Pingback: Nhận biết phụ tùng ô tô chính hãng | Cartop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Cartop.vn
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn: 0989 345 862