Chính sách bán hàng

Xin gửi tới quý khách hàng chính sách bán lẻ và bảo hành tại Car top như sau:

Để có được một sản phẩm như ý và một chính sách giá tốt nhất quý khách hàng vui lòng lựa chọn sản phẩm và check lại giá tại Cartop.vn. Do giá có thể thay đổi theo từng thời điểm ( rẻ hơn hoặc đắt hơn, hoặc đang có tặng kèm…) nhưng chúng tôi chưa kịp cập nhật trên website. Do đó rất mong quý khách comment lại cho chúng tôi khi quyết định mua hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo chương trình và giá bán cho bạn khi tiếp nhận thông tin đặt hàng.

Bảo hành: Đối với sản phẩm điện tử chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 6 đến 12 tháng tùy thuộc vào sản phẩm quý khách lựa chọn. Chính sách bảo hành luôn đi kèm trong phần mô tả sản phẩm, vậy xin vui lòng đọc kĩ về phần này. Và quan trọng hơn cả đó là tem bảo hành tại cartop.vn phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc bóc vỡ.

chinh-sach-ban-hang
Tem bảo hành sản phẩm luôn được dán khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng

Đổi trả hàng: Áp dụng cho từng chủng loại sản phẩm, vui lòng xem kĩ phần bảo hành cho từng sản phẩm trong mô tả sản phẩm.

Khuyến mãi. Theo từng thời điểm bán hàng, để có được thông tin khuyến mãi cho sản phẩm bạn chọn bạn nên phản hồi thông tin đến Cartop, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin khuyến mãi chi tiết.

Mọi sự hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Mr Dương: 0981 443 555.